LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ GIÁO DỤC

Tháng Tám 2, 2023 11:15 chiều

 

– Lễ Kết Nạp Đảng Viên Mới Của Chi Bộ Giáo Dục ( Trường Mầm Non Hiếu Liêm ).

– Hôm nay ( 02/08/2023) Chi bộ Giáo dục đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với một quần chúng ưu tú : NGUYỄN VĂN MINH
– Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng.Góp phần phát triển và nâng cao chất lượng Đảng viên trong Chi bộ.
– Trong lễ kết nạp Đảng rất vinh dự được đón tiếp hai đồng chí :
1/ Đ/c Nguyễn Phước Thiện ( Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQ xã Hiếu Liêm )
2/ Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn ( Phó Chủ tịch UBND xã Hiếu Liêm )
– Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đ/c Trần Thị Hòa – Phó bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đầy đủ các Đảng viên trong Chi bộ.
– Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Phó Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ.Đ/c Nguyễn Văn Minh đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
– Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Phước Thiện – Phó Bí thư Đảng ủy đã

chúc mừng Đ/c Nguyễn Văn Minh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đ/c Nguyễn Văn Minh sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Hiếu Liêm ngày càng phát triển.
* Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ kếp nạp Đảng viên mới:
a minh 1 a minh 2 a minh 3 a minh 4 a minh 5 a minh 6 a minh 7 a minh 8 a minh 9 a minh 10 a minh 11 a minh 12 a minh