Lễ bàn giao công tác hiệu trưởng Trường Mầm non Hiếu Liêm

Tháng Mười 31, 2021 10:26 sáng

Lễ bàn giao công tác quản lý của Hiệu Trưởng

Căn cứ QĐ số 819/QĐ-PGDĐT huyện Bắc Tân Uyên ngày 27 tháng 10 năm 2021 về việc điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo.

Chiều ngày 30/10/2021 được sự nhất trí chỉ đạo của PGĐT huyện Bắc Tân Uyên và UBND Xã Hiếu Liêm, Trường Mầm non Hiếu Liêm tiến hành lễ bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng, chia tay Cô Phạm Thị Việt, điều động chuyển công tác và Cô Trần Thị Hòa nhận quyết định Hiệu trưởng tại trường MN Hiếu Liêm.

Đến dự với buổi bàn giao công tác quản lý có:

1. Về phía lãnh đạo PGDĐT huyện Bắc Tân Uyên

Thầy: Nguyễn Tấn Anh – Trưởng phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên.

Cô: Đinh Thị Thu Huyền – Chuyên viên mầm non phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên.

Cô: Huỳnh Thị Minh Hà – Chuyên viên phòng tổ chức cán bộ, phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên.

1. Về Phía BĐD Cha mẹ hs có:

Ông: Dương Công Chiến – Hội trưởng Hội CMHS

1. Về Phía các nhà trường có:

Ban giám hiệu cùng tập thể GV-NV Trường MN Hiếu Liêm

*Buổi lễ bàn giao thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của lãnh đạo phòng giáo dục  đào tạo Bắc Tân Uyên, Ban đại diện cha mẹ học sinh và Tập thể CB.GV.NV trong toàn đơn vị.

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại trong Lễ Bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng
Hình 1: Tập thể nhà trường tham gia lễ bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng

1

Hình 2: Huỳnh Thị Minh Hà – Chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ, thông qua quyết định điều động và bổ nhiệm

2

Hình 3: Thầy Nguyễn Tấn Anh – Trưởng phòng GDĐT huyện Bắc Tân Uyên
Trao Quyết định cho 02 cô: Phạm Thị Việt và  Trần Thị Hòa

3

Hình 4: Cô Đặng Thị Thúy – Thư ký Hội đồng, thông qua biên bản bàn giao Hiệu trưởng

4

Hình 5: Cô  Nguyễn Thị Ánh Nhật – Chủ tịch Công đoàn, có đôi lời chia sẻ và đại diện CB.GV.NV nhà trường thống nhất các nội dung trong biên bản bàn giao

5

Hình 6: Hiệu Trưởng mới và hiệu trưởng củ ký biên bản bàn giao

Hình 7: Ông Dương Công Chiến – Trưởng ban đại diện CMHS tặng hoa

7

Hình 8: Đại diện BGH nhà trường và CĐCS tặng quà cho 02 Hiệu trưởng

8

Hình 9: Thầy Nguyễn Tấn Anh – Trưởng Phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo

9

Hình 10: Các đại biểu và CB.GV.NV nhà trường chụp hình kỷ niệm trong buổi lễ bàn giao

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp.